Nhảy để giảm cân với Zumba. “Đồ mặc nhà” chia sẽ

Đồ mặc nhà cùng chia sẽ

Zumba là môn nhảy thể thao phổ biến trên toàn thế giới, được Beto Perez – một HLV người Mỹ Latin sáng tạo ra vào năm 1986. Có rất nhiều lý do khuyến khích chúng ta nên tập Zumba vì tác dụng tích cực của nó, nhất là rèn luyện sự dẻo dai và thân hình khỏe mạnh, cân đối. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì đây chính là phương tiện thích hợp giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Đồ mặc nhà

1368092411 zumba nhay de giam can 1 Nhảy để giảm cân với Zumba. Đồ mặc nhà chia sẽ

 

Đồ mặc nhà sành điệu

Zumba phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể dễ dàng nhanh chóng làm quen với nó, cho dù trước đó bạn chưa bao giờ từng biết qua môn thể thao này. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì đây chính là phương tiện thích hợp giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.
 
Zumba đốt cháy rất nhiều calo cho cơ thể. Trong một giờ tập Zumba, hơn 1.000 calo bị đốt cháy. Và có thể bạn không nhận ra, nhảy Zumba giúp đào thải rất nhiều mỡ thừa. Zumba tập hợp nhiều điệu nhảy khác nhau, đòi hỏi sự chuyển động của toàn cơ thể. Đây chính là lý do để nói rằng Zumba giúp bạn giữ dáng.

Nếu các bài tập thể dục cổ điển gồm những động tác đơn lẻ, thì Zumba lại kéo mọi người lại với nhau nhờ những động tác cùng nắm tay thực hiện cú nhảy hoặc cú lắc hông. Cũng có lúc, cả lớp chia làm hai phe đối diện nhau, tập những động tác vừa lắc eo vừa đánh vỗ nhẹ vào người, tạo ra âm thanh rộn rã. Có khi cả lớp như đang làm lễ theo kiểu người dân tộc vùng cao, cũng giơ tay lên cao, đi ngược ra sau, xoay đầu… Di chuyển nhanh, các động tác đòi hỏi sự uyển chuyển, giúp người học dễ dàng có cánh tay, vòng eo và đôi chân thon thả.

Trong phòng tập, bốn thể loại âm nhạc Latinh rất được ưa chuộng là: salsa, merengue, cumbia, reggaeton, đây là “linh hồn” của điệu nhảy Zumba. Ngoài ra, còn có các điệu flamenco, rumba, calypso và mambo… tạo nên sự sôi động cho lớp học.

Đồ mặc nhà cá tính

1368092497 zumba nhay de giam can 5 Nhảy để giảm cân với Zumba. Đồ mặc nhà chia sẽ

 

Đồ mặc nhà thời trang

Tại Việt Nam, Zumba cũng đã được mọi người biết đến và lựa chọn để rèn luyện cơ thể, đặc biệt là giới trẻ. Zumba cho ta cảm giác như đang có mặt trong vũ trường nhộn nhịp, mọi người cùng vui, cùng đổ mồ hôi và cảm nhận không khí hội hè khi tập. Nhờ vậy, khi tập Zumba, bạn sẽ quên hẳn mình đang tập luyện mà như một cách để chơi, giảm căng thẳng và đốt cháy rất nhiều calo giúp cân nặng giảm đi, giữ thể hình cân đối.

Hãy tìm nơi phù hợp để cùng nhảy Zumba ngay bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đồ mặc nhà moden

Quảng cáo

ava Liên hệ

No comments.

Leave a Reply